Vieclamxuatkhau.vn - Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Hợp Tác Lao Động Quốc Tế Vĩnh Thịnh

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC LAO ĐỘNG QUỐC TẾ VĨNH THỊNH

Đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín
Tìm kiếm
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Hợp Tác Lao Động Quốc Tế Vĩnh Thịnh - Là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam
>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB, Skype Hỗ trợ 1: 0948.615.333 - Hỗ trợ 2: 0934.715.333

Giới thiệu về công ty cổ phần thương mại và hợp tác lao động quốc tế Vĩnh Thịnh

Sơ lược về công ty cổ phần thương mại và hợp tác lao động quốc tế Vĩnh Thịnh

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Hợp Tác Lao Động Quốc Tế Vĩnh Thịnh được thành lập trong hoàn cảnh đáng báo động về chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam so với mặt bằng chung của thế giới và các nước trong khu vực, người lao động Việt Nam chưa được trang bị kiến thức, kỹ năng đầy đủ để có thể hoàn thành tốt các công việc được giao. Phương châm của chúng tôi là cống hiến vốn hiểu biết, đem những kinh nghiệm đã được học tập và làm việc tại nước ngoài của các thành viên trong công ty để có thể giúp người lao động Việt Nam chúng ta trở nên tốt hơn, có kỹ năng để hội nhập, từ đó mà gia đình và xã hội chúng ta giàu mạnh hơn.

Vĩnh Thịnh cam kết mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động. Vĩnh Thịnh vinh dự là đối tác chiến lược của nhiều công ty, nghiệp đoàn, các trường đại học đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Trung Đông, Bắc Phi, Hoa Kỳ, Nam Mỹ, Châu Âu, Úc,…Với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, gia tăng thu nhập cho người lao động và đặc biệt là giảm tỉ lệ thất nghiệp.

 Vĩnh Thịnh - Sự khác biệt tạo nên đẳng cấp

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Hợp Tác Lao Động Quốc Tế Vĩnh Thịnh đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực hoạt động tư vấn xuất khẩu lao động, bởi chất lượng dịch vụ mà Vĩnh Thịnh mang lại. Với mong muốn mang đến niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho người lao động, chúng tôi luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình,  không ngừng hoàn thiện và tự hoàn thiện. Nỗ lực mở rộng cũng như khai thác những thị trường lao động mới, hướng đến những giá trị tốt nhất cho người lao động

Giá trị cốt lỗi mà Vĩnh Thịnh theo đuổi

⇒ Mang đến tự hiệu quả trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động

Luôn dành sự đầu tư cao nhất cho công việc và không ngừng tự hoàn thiện mình, công ty Vĩnh Thịnh được đông đảo người lao động và các doanh nghiệp nước ngoài đánh giá là công ty tư vấn xuất khẩu lao động, đạt tiêu chuẩn hàng đầu, uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

⇒ Chuẩn tác phong, giỏi nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên đạt chất lượng cao

Để hỗ trợ người lao động lựa chọn được những ngành nghề, công ty phù hợp nhất, không thể không kể đến những lời khuyên bổ ích của các chuyên gia tư vấn. Đội ngũ nhân viên tại Vĩnh Thịnh luôn sẵn sàng hỗ trợ người lao động một cách tốt nhất, chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất.

Nhân viên tại Vĩnh Thịnh luôn nhắc nhở trong công việc phải luôn đặt 3T lên hàng đầu. TẬN TÂM-TẬN TÌNH-TẬN TỤY

Sứ mệnh của Vĩnh Thịnh

Cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, góp phần giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, tăng thu nhập cho người lao động. Đẩy mạnh hợp tác kinh tế, văn hóa…giữa Việt Nam và các nước trên thế giới theo nguyên tắc bình đẳng, hai bên cùng có lợi.

Cam kết của Vĩnh Thịnh với khách hàng

Luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể. Cải tiến liên tục để phát triển, học tập cái mới, không ngừng sáng tạo để thành công nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho người lao động Việt Nam.

Nhận niềm tim trao chất lượng, Vĩnh Thịnh cùng chung tay xây dựng một Việt Nam giàu mạnh.

 

 

 Đăng ký tại Vĩnh Thịnh - Bạn được gì?

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Hợp Tác Lao Động Quốc Tế Vĩnh Thịnh luôn có số lượng đơn hàng nhiều và đa dạng. Người lao động có thể thoải mái lựa chọn đơn hàng phù hợp với điều kiện và mong muốn của bản thân.


 Chi phí hợp lý: các khoản phí đều được công khai, rõ ràng. Chi phí trọn gói hợp lý phù hợp với điều kiệ kinh tế của hầu hết lao động.


 Thủ tục nhanh chóng, xuất cảnh sớm: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng xử lý hồ sơ của bạn 1 cách nhanh nhất có thể.


 Không đặt nặng tiêu chí tuyển chọn ban đầu


 Không cần học nguồn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC LAO ĐỘNG QUỐC TẾ VĨNH THỊNH

Đơn Vị Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Tuy Tín

Tầng 4, Toà Nhà HUD3, Số 121-123 Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
=> Xem ngay đến Công ty cổ phần thương mại và hợp tác lao động quốc tế Vĩnh Thịnh. Chỉ cần gõ điểm tại vị trí của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến địa chỉ cụ thể công ty.

Hỗ Trợ 1: 0948 615 333
Email: hotro.vlxk@gmail.com

Hỗ Trợ 2: 0934 715 333
Email: hotro.vlxk@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook, Zalo, Skype.

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ Trợ 1
Hỗ Trợ 1
SĐT: 0948.615.333
Hỗ Trợ 2
Hỗ Trợ 2
SĐT: 0934.715.333