Thủ tục hồ sơ - Thủ tục, hồ sơ đi lao động tại Dubai

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC LAO ĐỘNG QUỐC TẾ VĨNH THỊNH

Đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín
Tìm kiếm
Trong bối cảnh Việt Nam và Dubai (UAE) đã ký kết hợp tác nhân lực từ 2009 cho tới nay, mỗi năm Việt Nam cung cấp trung bình khoảng 400 lao động sang đây. Vì vậy, việc biết được những kinh nghiệm khi đi xkld Dubai thật sự cần thiết với người lao động Việt
>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB, Skype Hỗ trợ 1: 0948.615.333 - Hỗ trợ 2: 0934.715.333

Thủ tục, hồ sơ đi lao động tại Dubai

22/02/2019

Trong bối cảnh Việt Nam và Dubai (UAE) đã ký kết hợp tác nhân lực từ 2009 cho tới nay, mỗi năm Việt Nam cung cấp trung bình khoảng 400 lao động sang đây. Vì vậy, việc biết được những kinh nghiệm khi đi xkld Dubai thật sự cần thiết với người lao động Việt Nam.

 

Cùng tìm hiểu kinh nghiệm đi xuất khẩu lao động Dubai bao gồm những gì. Thủ tục lao động cần biết khi đi xuất khẩu lao động Dubai.

 

 

Sau đây Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Nhân Lực ABC xin đưa ra những điều kiện cần thiết để đi xuất khẩu lao động Dubai, để các bạn lắm bắt được.

 Lao động cần đáp ứng những điều kiện sau

 1. Lao động đủ 18 tuổi trở lên
 2. Có mong muốn đi làm việc tại nước ngoài
 3. Có ý thức chấp hành pháp luật và đạo đức, tư cách tốt
 4. Đủ điều kiện sức khỏe làm việc tại nước ngoài theo quy định của pháp luật Việt Nam và đáp ứng được yêu cầu sức khỏe của nước tiếp nhận lao động
 5. Không thuộc đối tượng cấm xuất cảnh theo quy định pháp luật, cấm nhập cảnh theo quy định của pháp luật nước tiếp nhận lao động

 

 

 

 Thủ tục đăng ký đi làm việc tại UAE 

 1. Người lao động tham gia xuất khẩu lao động tại UAE phải đăng ký và nộp hồ sơ làm việc cho doanh nghiệp dịch vụ hoặc tổ chức, cá nhân được Cục Quản lý lao động ngoài nước cấp phép đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài. 
 2. Trước khi lao động đăng ký và nộp hồ sơ, lao động phải tham khảo thông tin về doanh nghiệp có giấy phép đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài, doanh nghiệp trúng thầu, nhận thầu tại nước ngoài, các tổ chức cá nhân đầu tư ra nước ngoài và một số hợp đồng được chấp thuận tại trang thông tin điện tử của Cục Quản lý lao động ngoài nước có địa chỉ web: dolap.gov.vn
 3. Đối với lao động đi theo doanh nghiệp trúng thầu, nhận thầu ở nước ngoài phải có hợp đồng lao động với doanh nghiệp theo quy định của pháp luật về lao động. 

 

 Tuyển chọn và đào tạo

 1. Sau khi đăng ký và nộp hồ sơ, lao động sẽ trải qua vòng sơ tuyển và khám sức khỏe tại sơ y tế đủ điều kiện khám sức khỏe cho lao động đi làm việc ở nước ngoài. 
 2. Căn cứ vào hợp đồng lao động, người lao động sẽ được đào tạo tay nghề cũng như ngoại ngữ để đáp ứng yêu cầu về tay nghề và ngoại ngữ của chủ sử dụng lao động. 
 3. Các ứng viên sẽ được chủ sử dụng lao động trực tiếp kiểm tra tay nghề và ngoại ngữ. 

 

 

 Đào tạo kiến thức xin visa thị thực làm việc

 1. Lao động sau khi trúng tuyển thì phải tham gia khóa bồi dưỡng kiến thức cần thiết và lao động cũng được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa bồi dưỡng. 
 2. Lao động phải tự hoàn thiện hồ sơ để xin visa/thị thực để đi làm việc.  

 Ký hợp đồng và xuất cảnh
+ Lao động ký hợp đồng đưa lao động đi làm việc tại nước ngoài với công ty xuất khẩu lao động uy tín hoặc tổ chức cá nhân đầu tư ra nước ngoài và lao động giữ lại 1 bản hợp đồng.
+ Nộp phí xuất cảnh: Lao động nộp phí xuất cảnh gồm có: Tiền dịch vụ, tiền môi giới, vé máy bay, tiền ký quỹ và tiền đóng góp quỹ hỗ trợ việc làm ngoài nước .
+ Sau khi lao động nhập cảnh tại UAE lao động phải đăng ký công dân tại cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam. 

Với những điều kiện trên một lần nữa khẳng định thị trường lao động xuất khẩu Dubai không quá phức tạp đối với người lao động Việt Nam. 
Nếu bạn còn nhiều băn khoăn thắc mắc về điều kiện hay quy trình xuất khẩu lao động Dubai, hãy liên hệ với ABC hoặc gọi hotline 0948.615.333 để tư vấn miễn phí 24/7 nhé!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC LAO ĐỘNG QUỐC TẾ VĨNH THỊNH

Đơn Vị Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Tuy Tín

Tầng 4, Toà Nhà HUD3, Số 121-123 Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
=> Xem ngay đến Công ty cổ phần thương mại và hợp tác lao động quốc tế Vĩnh Thịnh. Chỉ cần gõ điểm tại vị trí của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến địa chỉ cụ thể công ty.

Hỗ Trợ 1: 0948 615 333
Email: hotro.vlxk@gmail.com

Hỗ Trợ 2: 0934 715 333
Email: hotro.vlxk@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook, Zalo, Skype.

Liên hệ hỗ trợ

Hỗ trợ 1

0948.615.333

hotro.vlxk@gmail.com

Hỗ trợ 2

0934.715.333

hotro.vlxk@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ Trợ 1
Hỗ Trợ 1
SĐT: 0948.615.333
Hỗ Trợ 2
Hỗ Trợ 2
SĐT: 0934.715.333