Vieclamxuatkhau.vn - Tin tức xuất khẩu lao động cập nhật mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC LAO ĐỘNG QUỐC TẾ VĨNH THỊNH

Đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín
Tìm kiếm
Cập nhật mới nhất những thông tin, tin tức xuất khẩu lao động

Nhật Bản đang là một trong những thị trường tiếp nhận lao động tốt nhất Việt Nam, phần lớn đối tượng người lao động tham gia là lao động phổ thông, nghèo khó, nhận thức còn hạn chế. Chính vì sự thiếu hiểu biết về chương trình XKLĐ Nhật Bản nên rất dễ dẫn đến những quyết định sai lầm.

15/12/2018

Được xếp hạng tốt nhất cho nhiều tiêu chí, từ luật bảo vệ trí tuệ đến đất nước kinh doanh dễ dàng nhất, Singapore còn nhận được một loạt các giải thưởng về chất lượng sống tổng thể, các tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu, được đánh giá là quốc gia khỏe mạnh nhất trên thế giới...

05/05/2019

Hiện nay xuất khẩu lao động khá phổ biến ở Việt Nam, trong đó, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan là một trong những thị trường xuất khẩu lao động số 1 được người lao động lựa chọn.

Tuy nhiên có một vấn đề đáng quan tâm mà không phải người lao động nào cũng biết đó chính là điều...

10/12/2018

Hàn Quốc và Nhật Bản  được đánh giá là 2 quốc gia có nền kinh tế hàng đầu trên thế giới hiện nay, nhưng nó lại đang phải đối mặt với tình trạng già hóa dân số, cũng như thiếu hụt nghiêm trọng nguồn lao động đặc biệt là lao động phổ thông.

14/12/2018

Trước khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan người lao động cần phải trải qua buổi phỏng vấn với chủ xí nghiệp tiếp nhận bên phía Đài Loan.

15/12/2018

Các hoạt động giải trí ngoài trời, các sự kiện âm nhạc, văn hóa, nghệ thuật diễn ra hàng ngày. Bạn sẽ luôn có nơi nào đó để đi, nhà hàng nào đó để thưởng thức, sự kiện để tới dự. 

 

23/02/2019

Dubai luôn là điểm đến mong ước của nhiều  người. Bởi lẽ Dubai sở hữu nhiều công trình đồ sộ, tráng lệ và đẳng cấp. Ngoài ra Dubai còn là nơi được lựa chọn đến sinh sống và làm việc của nhiều người, bởi ở đây có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Một đất nước mà giá...

23/02/2019

Xuất khẩu lao động có thể xem là một trong những bước ngoặt lớn trong việc xóa đói giảm nghèo ở nước ta. Và một trong những thị trường xuất khẩu lao động tiềm năng có mức thu nhập cao nhất hiện nay đó chính là Hàn Quốc.

14/12/2018

Nhật Bản – là một trong những thị trường tiếp nhận lao động tốt nhất đối với Việt Nam hiện nay, chính vì vậy xứ sở hoa anh đào luôn là một cái tên nhận được khá nhiều sự lựa chọn của người lao động khi có nhu cầu xuất khẩu lao động.

14/12/2018

Bạn đang chuẩn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, để tìm kiếm môi trường làm việc  tốt hơn, cũng như có mức thu nhập cao hơn. Song bạn vẫn chưa biết mình cần chuẩn bị những vật dụng gì khi đặt chân đến vùng đất mới.

15/12/2018

Đài Loan là một trong số những thị trường được nhiều lao động Việt lựa chọn khi có ý định đi xuất khẩu lao động. Vì thị trường có tính ổn định cao, mức phí thấp, cũng như thu nhập khá cao và điều kiện trúng tuyển không quá khắt khe. Chính vì vậy số lượng lao động...

15/12/2018

Không ít lao động cảm thấy lo lắng và bỡ ngỡ trước các buổi phỏng vấn với các doanh nghiệp Nhật Bản

Phỏng vấn để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là một bước trong quy trình bắt buộc nếu như bạn muốn tìm kiếm cơ hội lao động ở đất nước mặt trời mọc.

15/12/2018
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ Trợ 1
Hỗ Trợ 1
SĐT: 0948.615.333
Hỗ Trợ 2
Hỗ Trợ 2
SĐT: 0934.715.333