Vieclamxuatkhau.vn - Tin tức xuất khẩu lao động cập nhật mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC ABC

Đơn vị xuất khẩu lao động uy tín
Tìm kiếm
Cập nhật mới nhất những thông tin, tin tức xuất khẩu lao động

Nhật Bản đang là một trong những thị trường tiếp nhận lao động tốt nhất Việt Nam, phần lớn đối tượng người lao động tham gia là lao động phổ thông, nghèo khó, nhận thức còn hạn chế. Chính vì sự thiếu hiểu biết về chương trình XKLĐ Nhật Bản nên rất dễ dẫn đến những quyết định sai lầm.

15/12/2018

Được xếp hạng tốt nhất cho nhiều tiêu chí, từ luật bảo vệ trí tuệ đến đất nước kinh doanh dễ dàng nhất, Singapore còn nhận được một loạt các giải thưởng về chất lượng sống tổng thể, các tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu, được đánh giá là quốc gia khỏe mạnh nhất trên thế giới...

05/05/2019

Hiện nay xuất khẩu lao động khá phổ biến ở Việt Nam, trong đó, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan là một trong những thị trường xuất khẩu lao động số 1 được người lao động lựa chọn.

Tuy nhiên có một vấn đề đáng quan tâm mà không phải người lao động nào cũng biết đó chính là điều...

10/12/2018

Là một môi trường xuất khẩu lao động mới đầy tiềm năng và hấp dẫn đối với người lao động Việt Nam. Nhưng cũng là một thị trường khó tính trong quy trình tuyển chọn người lao động.

22/12/2018

Xuất khẩu lao động sang Canada dễ hay khó? Thủ tục gồm những gì? Và quy trình ra sao? Cùng tìm hiểu kỹ để trả lời những câu hỏi trên nhé.

22/12/2018

Là một quốc gia lớn nhất ở Đông Nam của châu u, khí hậu ôn đới, luật pháp nghiêm minh, là một quốc gia an toàn và lý tưởng để lao động Việt Nam sang và làm việc.

22/12/2018

Muốn đăng ký xuất khẩu Slovakia cần làm gì và ở đâu? Hồ sơ nào cần thiết? Mức phí bao nhiêu? Cùng tìm hiểu về những yêu cầu cũng như quy trình xuất khẩu lao động Slovakia.

22/12/2018

Nhắc đến xuất khẩu lao động, bạn nghĩ ngay đến: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông…Nhưng có một thị trường lao động tuy còn khá mới mẻ với người lao động Việt Nam, lại mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn với mức phí rất thấp đó là Rumani.

22/12/2018

Hàn Quốc và Nhật Bản  được đánh giá là 2 quốc gia có nền kinh tế hàng đầu trên thế giới hiện nay, nhưng nó lại đang phải đối mặt với tình trạng già hóa dân số, cũng như thiếu hụt nghiêm trọng nguồn lao động đặc biệt là lao động phổ thông.

14/12/2018

Các hoạt động giải trí ngoài trời, các sự kiện âm nhạc, văn hóa, nghệ thuật diễn ra hàng ngày. Bạn sẽ luôn có nơi nào đó để đi, nhà hàng nào đó để thưởng thức, sự kiện để tới dự. 

 

23/02/2019

Dubai luôn là điểm đến mong ước của nhiều  người. Bởi lẽ Dubai sở hữu nhiều công trình đồ sộ, tráng lệ và đẳng cấp. Ngoài ra Dubai còn là nơi được lựa chọn đến sinh sống và làm việc của nhiều người, bởi ở đây có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Một đất nước mà giá...

23/02/2019

Xuất khẩu lao động có thể xem là một trong những bước ngoặt lớn trong việc xóa đói giảm nghèo ở nước ta. Và một trong những thị trường xuất khẩu lao động tiềm năng có mức thu nhập cao nhất hiện nay đó chính là Hàn Quốc.

14/12/2018
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ Trợ 1
Hỗ Trợ 1
SĐT: 0948.615.333
Hỗ Trợ 2
Hỗ Trợ 2
SĐT: 0934.715.333