Tin xuất khẩu lao động - Bạn sẽ phải hối hận nếu xuất khẩu lao động Nhật Bạn mà không biết những thông tin này

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC LAO ĐỘNG QUỐC TẾ VĨNH THỊNH

Đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín
Tìm kiếm
Nhật Bản – là một trong những thị trường tiếp nhận lao động tốt nhất đối với Việt Nam hiện nay, chính vì vậy xứ sở hoa anh đào luôn là một cái tên nhận được khá nhiều sự lựa chọn của người lao động khi có nhu cầu xuất khẩu lao động.
>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB, Skype Hỗ trợ 1: 0948.615.333 - Hỗ trợ 2: 0934.715.333

Bạn sẽ phải hối hận nếu xuất khẩu lao động Nhật Bạn mà không biết những thông tin này

14/12/2018

Nhật Bản – là một trong những thị trường tiếp nhận lao động tốt nhất đối với Việt Nam hiện nay, chính vì vậy xứ sở hoa anh đào luôn là một cái tên nhận được khá nhiều sự lựa chọn của người lao động khi có nhu cầu xuất khẩu lao động.

Bài viết hôm nay, xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin cần thiết về xuất khẩu lao động Nhật

 

 

 Điều kiện để có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Bắt đầu từ đầu năm 2016, đất nước Nhật Bản ngày càng hạn chế việc tiếp nhận lao động là người Trung Quốc, điều đó đồng nghĩa với việc số lượng lao động  người Việt Nam sẽ tăng lươngj. Lượng đơn hàng tuyển với số lượng lớn, tiêu chí tuyển dụng ngày càng được nới lỏng mang lại nhiều điều kiện hết sức thuận lợi cho lao động nước ta. Tuy nhiên để có thể đăng kí đi làm việc tại Nhật bản người lao động vẫn cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

 Điều kiện về độ tuổi: Tùy theo từng đơn hàng cũng như ngành nghề khác nhau, thường thì 18-35 tuổi. Ngoài ra, một số đơn hàng gấp hoặc yêu cầu tay nghề có thể tuyển đến độ tuổi cao hơn. Ví dụ như: đơn hàng may mặc của nữ tuyển đến 36, 37 tuổi. Đơn hàng xây dựng (lắp đặt giàn giáo) có khi lấy tới độ tuổi 40. 

 Điều kiện về sức khỏe: Tùy theo từng loại ngành nghề, yêu cầu sức khỏe sẽ có sự khác nhau, tuy nhiên, nhìn chung đều phải tuân thủ theo đúng quy trình về sức khỏe khi đi xuất khẩu lao động

 Đặc biệt cần lưu ý như bị viêm gan B có đi xuất khẩu lao động được không hay cận thị thì nên đi đơn hàng nào cũng là một trong những câu hỏi thắc mắc các bạn đặt ra về vấn đề sức khỏe.

 

 Thủ tục để đi  xuất khẩu lao động Nhật Bản

Quá trình đi Nhật Bản để làm việc khá phức tạp, người lao động cần phải tuân thủ các quy tắc cũng như điều kiện khi làm hồ sơ dự tuyển vào các ngành nghề khác nhau.

 Chi phí khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Một trong số những điều mà mọi người đều quan tâm đầu tiên trước khi quyết định đi quốc gia nào đấy chính là vấn đề chi phí. Có nhiều loại chi phí trong quá trình trước khi đi cũng như sau khi sang sống và làm việc tại Nhât. Với sự hỗ trợ của nhà nước, chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản từ năm 2017 đã giảm mạnh. Vậy thì chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 giảm thực sự còn bao nhiêu...  để tìm câu trả lời bạn có thể liên hệ với Vĩnh Cát

 

 

 Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đối với từng ngành nghề yêu cầu trình độ kinh nghiệm khác nhau sẽ có mức thu nhập là khác nhau. Đối với nam giới thì phù hợp với công việc như làm về kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí,...Còn đối với nữ giới làm về chế biến thực phẩm, dệt may

Đặc biệt đối với những công việc yêu cầu nhiều sức lao động và trí óc thì mức thu nhập cao hơn với những ngành khác.

 Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có thể làm thêm những việc gì

Khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, ai cũng muốn kiếm một cộng việc để làm thêm với mục đích trang trải chi phí đắt đỏ tại đây. Tuy nhiên, hầu hết mọi người lại chưa biết chọn việc làm phù hợp với bản thân cùng với mức lương tốt.

Đồng thời đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần nắm

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC LAO ĐỘNG QUỐC TẾ VĨNH THỊNH

Đơn Vị Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Tuy Tín

Tầng 4, Toà Nhà HUD3, Số 121-123 Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
=> Xem ngay đến Công ty cổ phần thương mại và hợp tác lao động quốc tế Vĩnh Thịnh. Chỉ cần gõ điểm tại vị trí của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến địa chỉ cụ thể công ty.

Hỗ Trợ 1: 0948 615 333
Email: hotro.vlxk@gmail.com

Hỗ Trợ 2: 0934 715 333
Email: hotro.vlxk@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook, Zalo, Skype.

Liên hệ hỗ trợ

Hỗ trợ 1

0948.615.333

hotro.vlxk@gmail.com

Hỗ trợ 2

0934.715.333

hotro.vlxk@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ Trợ 1
Hỗ Trợ 1
SĐT: 0948.615.333
Hỗ Trợ 2
Hỗ Trợ 2
SĐT: 0934.715.333