Tin xuất khẩu lao động - Xuất khẩu lao động Hàn Quốc đồ dùng và vật dụng cần chuẩn bị

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC LAO ĐỘNG QUỐC TẾ VĨNH THỊNH

Đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín
Tìm kiếm
Bạn đang chuẩn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, để tìm kiếm môi trường làm việc tốt hơn, cũng như có mức thu nhập cao hơn. Song bạn vẫn chưa biết mình cần chuẩn bị những vật dụng gì khi đặt chân đến vùng đất mới.
>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB, Skype Hỗ trợ 1: 0948.615.333 - Hỗ trợ 2: 0934.715.333

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc đồ dùng và vật dụng cần chuẩn bị

15/12/2018

Bạn đang chuẩn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, để tìm kiếm môi trường làm việc  tốt hơn, cũng như có mức thu nhập cao hơn. Song bạn vẫn chưa biết mình cần chuẩn bị những vật dụng gì khi đặt chân đến vùng đất mới.

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin cực kì bổ ích về đồ đạc cũng như vật dụng cần thiết để đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

 Trọng lượng mà người lao động được mang theo tới Hàn Quốc

Đồ dùng sẽ được phân chia thành 2 loại:

 Hành lí kí gửi: Khoảng 20kg

 Hành lí xách tay: Không quá 7kg

( Những vật dụng như: dao, kéo, chất lỏng cần đặt trong hành lí kí gửi vì lí do an ninh. Đặc biệt, bạn nhớ cân hành lí trước khi mang tới sân bay nếu như không muốn bị bỏ lại hoặc đóng mức phí quá cao)

 

 

 Những đồ dùng cần mang theo khi tới Hàn Quốc

 Các loại giấy tờ cần thiết: Hộ chiếu, vé máy bay, CMND, ảnh thẻ vì ảnh  chụp tại Hàn Quốc muốn lấy ngay khá đắt đỏ.

 Quần áo: Bạn không nên mang quá nhiều quấn áo rét vì chúng khá nặng, quần áo tại Hàn Quốc cũng khá rẻ và ấm cũng như có khả năng chống lạnh tốt hơn. Hãy mang vừa đủ quấn áo thun, đồ lót, quần áo mặc ở nhà…

 Đồ dùng vệ sinh các nhân: hãy mang theo kem đánh răng, dầu gội đầu, bàn chải, đồ dùng vệ sinh hàng ngày…(Nên mang theo vì khi bạn mới tới Hàn Quốc, bạn sẽ còn bỡ ngỡ và không biết tiếng Hàn nên khá khó khăn trong việc mua sắm, cũng như giao tiếp)

 Tiền: Các bạn cần nên đổi ra tiền Hàn Quốc vì nếu bao tiền ngoại tệ sang Hàn Quốc rất khó đổi. Còn mang với số lượng bao nhiêu thì tùy từng hoàn cảnh của bản thân.Để đề phòng bất trắc có thể xảy ra khi tới Hàn Quốc làm việc bạn có thể mang theo 1000 USD. Nếu như khó khăn quá thì bạn có thể được tạm ứng từ nghiệp đoàn hoặc công ty tuyển dụng.

 

 

 Thuốc, đồ dùng sức khỏe: Hãy nhớ mang theo những loại thuốc mà bạn hay phải dùng đến nó như: thuốc cảm cúm, nhức đầu…

 Đồ ăn: Bạn hoàn toàn có thể mang theo các loại đồ ăn khô và nhẹ, vì lần đầu tới Hàn Quốc bạn chưa quen được với thực đơn nơi đó. Có thể mang theo các loại thức ăn như: ruốc, cá khô,…

Trên đây, là những vật dụng bạn cần nên mang theo khi đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc.Nếu bạn còn thắc mặc gì về thủ tục cũng như quy trình và chi phí xuất khẩu lao động Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC LAO ĐỘNG QUỐC TẾ VĨNH THỊNH

Đơn Vị Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Tuy Tín

Tầng 4, Toà Nhà HUD3, Số 121-123 Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
=> Xem ngay đến Công ty cổ phần thương mại và hợp tác lao động quốc tế Vĩnh Thịnh. Chỉ cần gõ điểm tại vị trí của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến địa chỉ cụ thể công ty.

Hỗ Trợ 1: 0948 615 333
Email: hotro.vlxk@gmail.com

Hỗ Trợ 2: 0934 715 333
Email: hotro.vlxk@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook, Zalo, Skype.

Liên hệ hỗ trợ

Hỗ trợ 1

0948.615.333

hotro.vlxk@gmail.com

Hỗ trợ 2

0934.715.333

hotro.vlxk@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ Trợ 1
Hỗ Trợ 1
SĐT: 0948.615.333
Hỗ Trợ 2
Hỗ Trợ 2
SĐT: 0934.715.333