Tin xuất khẩu lao động - Xuất khẩu lao động Hàn Quốc những kinh nghiệm cần phải bỏ túi

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC LAO ĐỘNG QUỐC TẾ VĨNH THỊNH

Đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động có thể xem là một trong những bước ngoặt lớn trong việc xóa đói giảm nghèo ở nước ta. Và một trong những thị trường xuất khẩu lao động tiềm năng có mức thu nhập cao nhất hiện nay đó chính là Hàn Quốc.
>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB, Skype Hỗ trợ 1: 0948.615.333 - Hỗ trợ 2: 0934.715.333

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc những kinh nghiệm cần phải bỏ túi

14/12/2018

Xuất khẩu lao động có thể xem là một trong những bước ngoặt lớn trong việc xóa đói giảm nghèo ở nước ta. Và một trong những thị trường xuất khẩu lao động tiềm năng có mức thu nhập cao nhất hiện nay đó chính là Hàn Quốc.

Bài viết hôm nay, ABC xin chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm vô cùng bổ ích khi xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

 

 

 Những giấy tờ tùy thân khi xuất khẩu lao động sang  Hàn Quốc cần có

Khi sang tới Hàn Quốc người lao động sẽ được các công ty tiếp nhận lao động, cũng như hướng dẫn làm một thẻ đăng ký, đây có thể coi như một loại giấy tờ tùy thân của bạn tại Hàn Quốc. Thẻ đăng ký này sẽ có thời hạn trong suốt quá trình người lao động làm việc ở đây, do đó bạn cần phải mang theo nó trong người để có thể xuất trình khi có yêu cầu kiểm tra.

Thủ tục để làm thẻ đăng ký này sẽ được doanh nghiệp tiếp nhận lao động hướng dẫn và nộp trong khoảng 90 ngày từ khi bạn tới Hàn Quốc.

 Hãy liên hệ với đại sứ quán Việt Nam khi gặp khó khăn tại Hàn Quốc

Đối với những người mới xuất khẩu lao động Hàn Quốc, bạn cần phải tìm hiểu các thông tin về địa chỉ, cũng như số điện thoại của đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc điều này giúp bạn có thể liên hệ tới để nhận được hỗ trợ khi gặp khó khăn

Thông tin về đại sứ quán của nước Việt Nam tại Hàn Quốc

Địa chỉ: 123 Bukchon-ro, Jongno-gu, Seoul, Korea 03052

Tel: +82-2-720.5124/+82-2-725.2487

Fax: +82-2-720.4684/+82-2-739.2064

Email: vietnamembassyseoul@gmail.com

Website : www.vietnamembassy-seoul.org/vi

 

 

 Hãy kết nối với cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc

Dù là ở đâu, người Việt luôn có một tinh thần đoàn kết rất tốt, chính vì vậy ở hầu hết các nước có người Việt Nam sinh sống đều có cộng đồng người Việt. Khi tới Hàn Quốc người lao động cần liên hệ với cộng đồng người Việt ở đây để học hỏi kinh nghiệm sống để có thể sớm thích nghi với môi trường mới.

 Đăng ký số điện thoại tại Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc hiện hiện có 3 nhà cung cấp mạng di động lớn đó là: SK Telocom, LG Telecom, KTF show. Và SK telecom là nhà mạng lớn nhất tại xứ sở Kim chi. Tại đây, mỗi người sẽ chỉ được cung cấp 1 số điện thoại theo thẻ đăng ký người nước ngoài lúc mới sang bạn được doanh nghiệp tiếp nhận lao động hướng dẫn làm.

 Yêu cầu doanh nghiệp sử dụng lao động đóng bảo hiểm y tế

Thời gian làm việc lâu sẽ khó tránh khỏi các trường hợp đau ốm, chính vì thế sau khi làm quen với công việc cũng như môi trường sống, người lao động cần yêu cầu doanh nghiệp đóng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội để đảm bảo  quyền lợi của mình. Khi có thẻ bảo hiểm y tế bạn sẽ được giảm 70% tiền viện phí nếu trong trường hợp đau ốm

 Nên chọn trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc nào?

Do nhu cầu xuất khẩu lao động của người dân ngày càng cao nên các doanh nghiệp, trung tâm xuất khẩu lao động cũng từ đó mọc lên ngày càng nhiều, điều này khiến cho người lao động khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín. Và để giúp mọi người tránh gặp phải các trường hợp doanh nghiệp ma, lừa đảo người lao động, một lời khuyên dành cho bạn đó chính là hãy lựa chọn chúng tôi.

 

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Batimax luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho người lao động khi có nhu cầu xuất khẩu lao động nói chung, và xuất khẩu lao động Hàn Quốc nói riêng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC LAO ĐỘNG QUỐC TẾ VĨNH THỊNH

Đơn Vị Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Tuy Tín

Tầng 4, Toà Nhà HUD3, Số 121-123 Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
=> Xem ngay đến Công ty cổ phần thương mại và hợp tác lao động quốc tế Vĩnh Thịnh. Chỉ cần gõ điểm tại vị trí của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến địa chỉ cụ thể công ty.

Hỗ Trợ 1: 0948 615 333
Email: hotro.vlxk@gmail.com

Hỗ Trợ 2: 0934 715 333
Email: hotro.vlxk@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook, Zalo, Skype.

Liên hệ hỗ trợ

Hỗ trợ 1

0948.615.333

hotro.vlxk@gmail.com

Hỗ trợ 2

0934.715.333

hotro.vlxk@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ Trợ 1
Hỗ Trợ 1
SĐT: 0948.615.333
Hỗ Trợ 2
Hỗ Trợ 2
SĐT: 0934.715.333